CHILL HOME DECORATE

– Nhà kiến tạo tinh tế và cá tính –

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, CHILL HOME DECORATE không ngừng khẳng định thương hiệu trên nhiều công trình khác nhau, từ biệt thự, nhà phố, shophouse, penhouse đến các căn hộ cao cấp.

Trên tất cả, sự tin tưởng của khách hàng là điều CHILL HOME DECORATE đề cao nhất, và đây cũng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Do đó, đến với CHILL HOME DECORATE, hơn cả một không gian hoàn mỹ, khách hàng sẽ có được một nơi chốn in đậm bản sắc cá nhân của chính mình.

Chúng tôi phục vụ phân khúc nhà ở gia đình, bao gồm:

Thiết kế kiến trúc công trình
Thiết kế nội thất
Thi công xây dựng công trình và nội thất
Sản xuất nội thất

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

VỚI CÔNG TY NỘI THẤT CHILL HOME

MỤC LỤC

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Insurance Consultation

TRAO ĐỔI NHIỆM VỤ THIẾT KẾ $ LỘ TRÌNH THỰC HIỆN

Architecture Model Sketching

THĂM QUAN CÔNG TRÌNH VÀ TRAO ĐỔI VỚI KTS

Construction Planners

KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Signing a Contract

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG

Man Measuring Window

LAYOUT MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT

3D PLAN 01.jpg

BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ

Playing Basketball

THIẾT KẾ CONCEPT CHÍNH THỨC THEO KHÔNG GIAN

Playing Basketball

BÁO GIÁ THI CÔNG

Playing Basketball

KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Playing Basketball

THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG VÀ DỰ TOÁN KÈM THEO

Playing Basketball

TIẾN HÀNH THI CÔNG

Playing Basketball

NGHIỆM THU VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Playing Basketball

BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Playing Basketball
 • Tiếp nhận thông tin sơ bộ của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất/kiến trúc, vui lòng liên hệ đến số hotline: 084.898.8888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Công ty Nội thất V.scale để nhận tư vấn trực tiếp từ các KTS có nhiều năm kinh nghiệm của V.scale.

Khách hàng để lại thông tin sơ bộ bao gồm: Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Cơ cấu nhân sự, Hiện trạng công trình, Mức độ đầu tư và can thiệp. KTS sẽ dựa vào những thông tin này để có thể tư vấn chính xác cho khách hàng, giúp khách hàng có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt tay vào việc làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

 • Trao đổi, làm rõ nhiệm vụ thiết kế và gửi lộ trình thực hiện cho khách hàng

V.scale tiếp nhận yêu cầu và phản hồi lại khách hàng các yêu cầu chưa được làm rõ. Từ các thông tin, ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, KTS sẽ tư vấn đến khách hàng các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn đồ nội thất phù hợp với mong muốn và mức độ đầu tư tài chính của khách hàng. 

Dựa vào các thông tin sơ bộ đó, KTS có thể đưa ra lộ trình thực hiện chính xác gửi đến khách hàng.

 • Khách hàng tham quan công trình thực tế, tiếp xúc với KTS chủ trì trao đổi ý tưởng sơ bộ

Khách hàng có nhu cầu có thể tham quan các công trình thực tế công ty đã làm. Việc tiếp xúc trực tiếp với KTS chủ trì để trao đổi ý tưởng và xem cách làm việc có phù hợp để tiếp tục công việc hay không. V.scale đề nghị khách hàng tìm hiểu trước về công ty để hiểu được cách vận hành và phong cách thiết kế chung.

 • Thống nhất chi phí thiết kế và ký hợp đồng thiết kế

Sau khi khách hàng quyết định lựa chọn V.scale làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất, công ty sẽ gửi đến khách hàng hợp đồng kinh tế, báo giá sơ bộ các hạng mục kiến trúc/nội thất.

Khách hàng xác nhận hợp đồng và ký hợp đồng thiết kế, tạm ứng trước 50% chi phí thiết kế theo điều khoản hợp đồng.

 • Khảo sát mặt bằng thực tế

Sau khi ký hết hợp đồng thiết kế, bộ phận thiết kế cùng bộ phận triển khai kỹ thuật sẽ đến công trình khảo sát hiện trạng, thu thập kích thước chính xác cho thiết kế, đồng thời khảo sát các ưu, nhược điểm của công trình để đưa ra các giải pháp về không gian, cách bố trí tối ưu tận dụng các ưu điểm và khắc phục nhược điểm của không gian.

 • Làm layout sơ bộ, nghiên cứu mặt bằng bố trí nội thất, định vị phong cách thiết kế

Thời gian làm layout sơ bộ dự kiến 7 ngày kể từ khi ký hợp đồng. V.scale sẽ đặt lịch trước thời điểm chính xác với khách hàng và mời khách hàng qua văn phòng công ty để tư vấn chi tiết và trao đổi thêm về phương án thiết kế.Hồ sơ thiết kế sơ bộ (có thể có 1 hoặc 2 phương án tùy tính chất công trình) bao gồm:

Mặt bằng tổng thể công trình

Mặt bằng công năng sử dụng, mặt bằng nội thất các tầng

Cơ cấu tổ chức không gian và các bản vẽ khác (nếu cần) để làm rõ ý đồ thiết kế.

 • Thiết kế concept chính thức theo không gian

Sau khi thống nhất layout thiết kế sơ bộ, V.scale tiến hành thiết kế concept chính thức theo từng không gian. Thời gian thiết kế dự kiến 7 ngày. KTS sẽ tiến hành thiết kế một không gian điển hình trước để khách hàng dễ dàng hình dung phong cách thiết kế và có yêu cầu điều chỉnh kịp thời.

Hồ sơ nội thất bao gồm: 

 1. Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình

 2. Phối cảnh các không gian

 3. Mô tả vật liệu thi công

 4. Chi tiết nội thất

 5. Chi tiết cửa, chi tiết vệ sinh, lan can, cầu thang…

 6. Mặt bằng bố trí lát sàn, trần

 • Thiết kế kỹ thuật thi công và dự toán kèm theo

V.scale tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn thiện cho khách hàng, thời gian triển khai khoảng 10 ngày sau khi thống nhất hồ sơ nội thất.Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm:

 1. Hồ sơ nội thất

 2. Hồ sơ thiết kế điện

 3. Hồ sơ thiết kế nước

 4. Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, camera, internet, điện thoại…

 • Thống nhất phương án thiết kế kiến trúc/nội thất và bàn giao hồ sơ thiết kế

Sau khi có đầy đủ thiết kế phối cảnh và hồ sơ kỹ thuật thi công, khách hàng có thể hình dung được tổng thể công trình nhà mình sẽ như thế nào sau khi hoàn thiện. Nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để chốt phương án tối ưu nhất.Khi không còn yêu cầu chỉnh sửa thêm, V.scale tiến hành bàn giao hồ sơ cho khách hàng. Khách hàng khi đó thanh toán nốt 50% chi phí còn lại.

 • Báo giá thi công

Quý khách có nhu cầu thi công kiến trúc/nội thất sau khi hoàn thiện thiết kế, V.scale sẽ gửi khách hàng báo giá các hạng mục đầu tư theo thiết kế. KTS sẽ cùng khách hàng lựa chọn chủng loại vật liệu thi công phù hợp và chất lượng cao.

 • Ký hợp đồng thi công kiến trúc/nội thất

Khách hàng cùng công ty tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất/kiến trúc, tạm ứng 50% giá trị hợp đồng. Thời gian thi công phụ thuộc vào quy mô công trình và hạng mục thi công nội thất.

 • Tiến hành thi công

Thi công nội thất gồm 2 phần: Thi công phần thô và sản xuất, lắp đặt nội thất

 1. Thi công phần thô: Bắt đầu từ phần móng và phần khung ngôi nhà. Thông thường thực thi phần thô sẽ không quá lâu mà chỉ bằng ⅓ trên tổng thời gian xây dựng. Sau khi thi công phần thô khung sẽ bắt tay vào hoàn thiện thi công chi tiết các hạng mục: trát vữa, ốp gạch, sơn tường, trần, phào chỉ, điện nước …

 2. Sản xuất, lắp đặt nội thất: Đồ nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng của V.scale. Sau khi hoàn thiện sản xuất, đồ nội thất sẽ được chuyển từ xưởng đến công trình để tiến hành lắp đặt hoàn thiện theo thiết kế

 • Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng

Hoàn thiện bàn giao công trình, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán nốt chi phí còn lại.

 • Bảo hành, bảo trì

Chính sách bảo hành được áp dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày nghiệm thu công trình với khách hàng và sau khi khách hàng đã thanh toán toàn bộ công nợ cho công ty.

V.scale có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi.